บริษัท ดีออน คอร์ปอเรชั่น จำกัด
โทร 02-948-3738, 093-528-3186

ส่วนผสมหลัก


ส่วนผสมหลัก

ส่วนผสมหลักผลิตภัณฑ์ดีออน
 

KOJIC DIPALMITATE

เนื่องจาก Kojic acid มีความสามารถในการขจัดความหมองคล้ำได้ดี แต่มีความเสถียรน้อย ดังนั้นจึงมีการใช้ Kojicdipalmitate ในการลดเลือน ความหมองคล้ำแทนเนื่องจากมีประสิทธิภาพมากกว่าซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชตระกูลเห็ด โดดเด่นมากในเรื่องการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีที่่ผิดปกติ โดยออกฤทธิ์ยับยั้งที่ตัวเอมไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นตัวหัวหน้าในการสั่งการ จัดการกับปัญหา ฝ้า กระ ด่างดำ ได้ทุกชนิด

TURMERIC EXTRACT

สารสกัดขมิ้นชัน มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และป้องกันการเกิด ริ้วรอย เหี่ยวย่น อีกทั้งยังมีประสิทธิผลในการรักษาสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวไม่อักเสบ ลบเลือนจุดด่างดำ และช่วย ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวเนียนใส

 
 

TAMARIND EXTRACT

สารสกัดจากมะขาม มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ช่วยปรับผิวให้ขาวสม่ำเสมอ

MANUKA HONEY EXTRACT

สารสกัดน้ำผึ้งมานูก้า ราชินีแห่งน้ำผึ้ง ที่ได้จากดอกมานูก้าประเทศนิวซีแลนด์ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องความปลอดภัยจากสารพิษ ซึ่งจะไม่มีการใช้สารเคมีบริเวณรอบพื้นที่ เพาะปลูกมานูก้ามีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งมีเอนไซม์ที่ผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

ซึ่งเปรียบเสมือนยาฆ่าเชื้อโรคนอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ช่วยในการบำรุงผิวมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

 
 

NIACINAMIDE (VITAMIN B3)

มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของโลหิต ส่งผลให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องที่ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

PORE REDUCTYL

เป็นสารสกัดเห็ดบริสุทธิ์จากเห็ด Fomes officinalis อุดมด้วยคุณค่าจากสารสำคัญ Agaric acid (Natural astringent) เข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิวผสม ซึ่งมีปัญหาที่สำคัญคือ รูขุมขนบนใบหน้ากว้าง ซึ่งสารสกัดจะช่วยในการสมานรูขุมขนให้แลดูกระชับขึ้น ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนน่าสัมผัส

อีกทั้งมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มสุขภาพดี